30
Ma
Huong dan cach luoc thit vit thom ngon
30.03.2016 16:52

Hôm nay nauanngon.beep.com sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách luộc vịt Xiêm thơm ngon lý tưởng,nấu làm sao để chín vừa tới và ko bị hôi và dai. Cách luộc vịt ngon không bị hôi được thực hiện theo từng của những chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Bạn đã biết cách luộc vịt Xiêm đúng chưa? Nếu bạn làm chưa được như ý muốn thì chúng ta cùng tham khảo nhé! đừng quên đọc bài viết tụi mình chia sẻ dưới đây hỉ, đảm bảo món ăn sẽ rất thơm ngon lộng lẫy ko chê vào đâu được

Sau đây là phần trình bày thực hiện món luộc vịt thơm ngon vừa chín tới và không bị hôi.

Chuẩn bị :

– Xiêm : một con

– Gừng trâu, rượu trắng, muối i ốt.

– Rau thơm tàu.

 

luộc thịt vịt ấn độ đúng cách

Phần thực hiện:

– Xiêm chọn về nhặt lại có sạch hết lông, bạn mua vịt Xiêm vân đình là đúng ngon nhất, mua con không quá già không quá non, sau ấy bạn rửa sạch, ướp bên trong thao rồi thêm chút rượu trắng vào bên trong của con vịt, thêm muối i ốt, Gừng trâu đập dập, ướp trong 30p đem khử mùi hôi của vịt.

– Sau ấy rửa sạch lại lần nữa, với vịt vào 1 nồi lớn, đổ đầy nước, bạn bỏ 1 miếng Gừng trâu đập dập vào mang đi khử mùi hôi của vịt.

–Trụm đến lúc nồi vịt sôi, hớt có bọt, đun nhỏ lửa, đun 26-35p, lúc trần thinh thoảng lật ngược con vịt, trần đến khi cắm đũa qua đùi vịt  không thấy ném màu đỏ là vịt Xiêm đã chín. chừa ra ra đĩa dành nguội và chặt miếng.

Chúng ta vừa hoàn thành xong món vịt Xiêm luộc thật đơn giản đúng không nào, hy vọng bạn có được món ăn lý tưởng ngon miệng .

P/S: Bạn nhớ chia sẻ cách luộc vịt Xiêm ngon này cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể học và nấu được món ngon ưng ý ngày bạn nhé!

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!