29
Au
Canh bun gio heo an ngon tham vi
29.08.2016 17:08

Món ăn bún giò heo được nhiều người yêu thích bởi không chỉ ăn ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Được nhiều bạn quan tâm và yêu cầu hướng dẫn cách làm, nauanngon.beep.com sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc công thức làm bún giò heo tuyệt vời, quyến rũ với bí quyết làm hợp lý nhất tại chính trong gian bếp nhà bạn, vào mỗi  cuối tuần anh chị trổ tài nấu món này cho nhà mình và bạn bè ă hen, đảm bảo khen nức nở cho mà xem! vừa bảo đảm vệ sinh vê sinh an toàn thực phẩm ăn uống vừa mang thức ăn bún giò heo đúng vị cho cả người quen tôi xơi và.
Thưởng thức thêm các món heo ngon khác:

1- Cần có chế biến bữa ăn bún giò heo:

  • Giò heo: 0. 5 kg
  • Bún xanh: 1kg
  • Tiết lợn: 0, 3 kg
  • Cà chua: Hai trái
  • Cà rốt, cải trắng: Một củ
  • Giấm gạo: 2/3 tô con
  • Hành tím, rau thơm, xà lách, giá, rau ngổ, giá đỗ
  • Gia vị: Mì chính, bột canh, hạt tiêu, đường, màu hạt điều.

2- Công thức làm món ăn bún giò heo:

Bước Một: Lau sạch chân giò.

Chân giò tìm về loại bỏ thật sạch, cắt miếng, kế đó trụm qua Một lần nước, rót nước hấp trước nhất đi để xử lý vài độc tố, cho thịt chi giò ra mẫu tộ chén lớn, tẳm chút đỉnh nước mắm, bột canh cho chân giò hấp thụ hương liệu.

Bước hai: Xử lý ban đầu cần có.

- Cà rốt cạo bề ngoài lau sạch, tỉa hoa, chặt thành nhiều khúc dày chừng Một cm

- Củ cải trắng cạo da, làm cho sạch băm khúc tầm Hai cm

- Cà chua làm sạch, chừa ra hạt, xắt múi cau.

- Hành tím: xắt nhỏ

- Rau thơm, rau ngon những dạng xử lý sạch.

Bước ba: Phối chế làm bữa ăn bún giò heo.

- Bắc xoong lên trên bếp làm thơm hành tím, tiếp theo cho cà chua và một muỗng cà phê tuy rằng điều vào, tiếp theo cho giò heo vào, cho các thứ cần để nêm nếm Một muỗng hạt nấu + một muỗng đường+ PHÂN NỮA muỗng café hạt tiêu vào khuấy đều và ngưng sử dụng bếp.

- Cho tất cả nhiều thành phần gồm vào chảσ áp suất, cho cà rốt và củ cải trắng vào và cho hai lít nước vào, nấu thêm phụ gia và giấm gạo vào, trần ước lượng 8p để giò heo nhấm nháp vừa, luộc lâu quá giò heo nhờ thưởng thức sẽ ko bá cháy, các anh chị đủ khả năng thử vị hương liệu xem qua đã vừa tiêu chuẩn chén của mình hoặc chưa?

- Bún trụm qua nước 100 độ c, cho vào dĩa rổ cho ráo nước.

- Cho bún vào chén lớn bát, cho rau thơm, giá, rau ngổ phía trên, gắp chi giò heo vào tô, rót hương vị vào tộ, nhà mình đủ điều kiền xơi theo dõi với chanh sống nước mắm, tùy theo mùi vị của nhà mình.

Công thức món ăn bún giò heo cũng vô cùng dễ dàng yêu cầu ko các anh? cầu mong quý vị làm tốt với và vừa chín tới miệng.

 

Comments


Datenschutzerklärung
Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!